กรุณาใส่ชื่อ
กรุณากรอกอีเมลล์
กรุณาใส่เบอร์โทรศัพท์
หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม กรุณาโทร หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม กรุณาโทร
การลงทะเบียนหมายถึงท่านได้ยอมรับและยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลเพื่อประโยชน์แด่ตัวท่าน โดยข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ

ขอบคุณ

เราได้รับข้อมูลของท่านเรียบร้อยแล้ว, และจะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด
กรณีเร่งด่วนสามารถติดต่อทางเราได้ที่เบอร์ 0621793499 หรือ 0631808799

 • 2022 BMW 2 Series
  THB 2,239,000 THB 29,867/เดือน

ไฮไลท์สำคัญ

โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่แตกต่าง และเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับสูง สมรรถนะการขับขี่ที่พัฒนามาแล้วอย่างสมบูรณ์แบบ รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวแต่ทรงพลังด้วยล้อขนาด 19 นิ้ว
กระจังหน้าไตคู่ ไฟหน้าและไฟท้าย LED ประตูแบบไร้กรอบหน้าต่าง และด้านท้ายสปอร์ตบึกบึน หน้าจอแสดงผลขนาด 10.25 นิ้วแบบคู่ที่มาพร้อมระบบ Live Cockpit Professional และระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ที่ อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 5.4–5.0 ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 123–114

ภาพรวม

BMW 2 Series Gran Coupé

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2 ไม่ได้เป็นแค่เพียงรถคูเป้ทั่วไป แต่เป็นรถที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับคุณ

BMW 2 Series Gran Coupé สะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ที่ดุดันทรงพลังยิ่งกว่าเคย เหนือระดับในทุกด้านทั้งความสง่างามที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และความหรูหราที่พิเศษกว่าใคร

โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่แตกต่าง และเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่พัฒนามาแล้วอย่างสมบูรณ์แบบ

และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ยิ่งทำให้ BMW 2 Series Gran Coupé เด่นชัดกว่าใครบนทุกเส้นทาง


บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2 EYECATCHER

BMW 2 Series Gran Coupé คือความงดงามที่ผสานรวมเข้ากับงานดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร

BMW 2 Series Gran Coupé สร้างมาตรฐานใหม่ให้สูงขึ้นมาอีกระดับ ตั้งแต่ด้านหน้าที่โดดเด่น ไล่มาที่ประตูไร้กรอบกระจกทั้งสี่บาน สอดรับกับแนวหลังคาที่ลาดลงมาอย่างกลมกลืนไปจนถึงด้านท้ายสุดสปอร์ตที่มาพร้อมไฟท้าย LED สะท้อนความหรูหราที่พิเศษเหนือใคร

ภายในห้องโดยสารตกแต่งรายละเอียดด้วยวัสดุคุณภาพสูง เสริมด้วยฟีเจอร์พิเศษต่างๆ รวมถึงหลังคากระจก Panorama ที่ยิ่งเพิ่มความหรูหราโอ่อาให้กับภายในห้องโดยสารได้อย่างลงตัว


BMW 2 Series Gran Coupé Design

ฟีเจอร์ระดับท็อปของ BMW 2 Series Gran Coupé ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร BMW 2 Series Gran Coupé ให้รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวแต่ทรงพลังด้วยล้อขนาด 19 นิ้ว

มาพร้อมกระจังหน้าไตคู่ ไฟหน้าและไฟท้าย LED ประตูแบบไร้กรอบหน้าต่าง และด้านท้ายสปอร์ตบึกบึน ความดุดันเต็มเปี่ยมด้วยพลังนี้สะท้อนให้เห็นอย่างเด่นชัดตั้งแต่ภายในห้องโดยสาร ที่ตกแต่งภายในแบบ Illuminated มีเบาะนั่งแบบสปอร์ตเป็นอุปกรณ์เสริมให้เลือก

บริเวณที่นั่งคนขับถูกออกแบบมาให้มีฟังก์ชันต่างๆ อย่างครบถ้วนพร้อมด้วยมาตรวัดต่างๆ รวมถึงมีหน้าจอแสดงผลขนาด 10.25 นิ้วแบบคู่ที่มาพร้อมระบบ Live Cockpit Professional และระบบจอภาพแสดงข้อมูลการขับขี่ที่จะช่วยให้คุณสามารถดูข้อมูลการขับขี่ที่สำคัญได้อย่างสะดวกสบายไปตลอดเส้นทาง


DRIVING DYNAMICS

เทคโนโลยีเครื่องยนต์ ระบบขับเคลื่อน และแชสซีของ BMW 2 Series Gran Coupé BMW 2 Series Gran Coupé คือผู้นำยนตรกรรมเซกเมนต์ระดับคอมแพคที่มีความคล่องตัวอย่างเหนือชั้นกว่ารถในระดับเดียวกัน

จากการผสมผสานขุมพลังแรงและเครื่องยนต์เบนซิน BMW TwinPower Turbo ประสิทธิภาพสูงเข้าด้วยกัน ยิ่งสร้างความโดดเด่นที่เหนือระดับกว่าใครบนทุกๆ เส้นทางได้อย่างชัดเจน


ASSISTANCE SYSTEMS AND COMFORT FUNCTIONS

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่และเทคโนโลยีต่างๆ ใน BMW 2 Series Gran Coupé BMW 2 Series Gran Coupé นำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆ มาใส่ลงไปในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่นำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาใช้ เช่น ระบบช่วยถอยรถย้อนกลับมาในเส้นทางเดิม (Reversing Assistant) ที่จะช่วยให้คุณมีการเดินทางที่สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น


อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของ BMW 218i Gran Coupé


อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็นลิตร/100 กม. (โดยเฉลี่ย): 5.4–5.0

ระดับการปล่อย CO2 เป็นกรัม/กม. (โดยเฉลี่ย): 123–114

ข้อมูลเกี่ยวกับอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่แสดงอยู่นี้จะระบุตามมาตรฐานของ VO (EU) 715/2007 ในเวอร์ชันที่ใช้งานขณะที่ได้รับอนุมัติ ตัวเลขที่แสดงจะอ้างอิงตามรถที่มีการกำหนดค่าพื้นฐานจากประเทศเยอรมนีและช่วงค่าที่แสดงจะพิจารณาตามอุปกรณ์เสริม และความแตกต่างของขนาดล้อและยางของรุ่นที่เลือกมา


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 เฉพาะของรถโดยสารใหม่อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่คู่มือแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ระดับการปล่อย CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองกำลังไฟฟ้าสำหรับรถโดยสารใหม่ ซึ่งมีวางอยู่ที่จุดขายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany หรือเข้าดูได้ที่ https://www.dat.de/co2


ค่าตัวเลขที่แสดงนี้จะเป็นไปตามกฎข้อบังคับใหม่ของ WLTP และจะถูกแปลงค่ากลับมาเทียบเท่ากับค่าของ NEDC เพื่อให้มั่นใจได้ในความถูกต้องเมื่อนำมาเปรียบเทียบค่าระหว่างรถแต่ละคัน สำหรับรถที่อยู่ในเกณฑ์การลดภาษีหรือภาษีสรรพสามิตอื่นๆ (อย่างน้อยอยู่ในหนึ่งในกลุ่มภาษีนี้) ที่ขึ้นอยู่กับระดับการปล่อย CO2 ค่าของ CO2 อาจแตกต่างกันไปจากค่าที่ระบุไว้ที่นี่


ใครที่กำลังมองหารถยนต์ BMW มือสอง ราคาถูก สภาพดี สามารถเข้าไปดูรายละเอียดโปรโมชัน และเช็คราคารถมือสองได้ที่ ตลาดรถ one2car แหล่งรวมรถ BMW มือสอง ทั้งรถเต็นท์ รถบ้านเจ้าของขายเอง มีรถมาใหม่ทุกวัน

เลือกซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง ออนไลน์ ที่ one2car.com อยากขายรถ ขายออกง่าย ได้ราคาดี อยากซื้อรถมือสอง ได้รถมือสองสภาพดี การันตีคุณภาพ

-------------

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณ

รับข้อเสนอ กุมภาพันธ์ จากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ!

รายละเอียดหลัก

 • ตัวถัง: Coupe
 • ระบบเกียร์: Automatic
 • ขนาดเครื่องยนต์: 1988 cc
 • ประเภทเชื้อเพลิง: petrol
 • จำนวนที่นั่ง: 5
 • Price: THB 2,239,000

รุ่นย่อย

2022 BMW 2 Series 220i Gran Coupé M Sport

From THB 2,239,000

รายละเอียดหลัก

 • ตัวถัง: Coupe
 • ระบบเกียร์: Automatic
 • ขนาดเครื่องยนต์: 1988 cc
 • ประเภทเชื้อเพลิง: petrol
 • จำนวนที่นั่ง: 5
 • Price: THB 2,239,000

รีวิวรถยนต์จากผู้ใช้ BMW 2 Series

ไม่มี เป็นคนแรกที่รีวิว
ให้คะแนนภาพรวม
สมรรถนะ
รูปลักษณ์ภายใน
ความปลอดภัย
รูปลักษณ์ภายนอก

ข่าวล่าสุดของ

รถคันเดียวกัน

2022 BMW 2 Series
THB 2,239,000 THB 29,867/เดือน
2022 BMW 2 Series
THB 2,239,000 THB 29,867/เดือน