เรายินดีที่จะแชท!

ทีมสนับสนุน One2car.com ให้บริการตั้งแต่ 8:30 am น.ถึง 5:30 pm น. ตั้งแต่จันทร์ ถึง ศุกร์ โดยการแชท, โทรศัพท์ และอีเมล์

แชท

02-33-88-500

ไฮไลท์สำคัญ
ระบบสั่งการอัจฉริยะ i-Smart รถยนต์แฮทช์แบคสีสันสดใส หลังคา Sunroof

ภาพรวม

MG 3 (เอ็มจี 3) แฮทช์แบคสีสันสดใส มาพร้อมนิยาม WE ARE FUN มองโลกให้สนุกทุกเส้นทาง ที่เปลี่ยนทั้งภายนอกและภายในให้ทันสมัยและหรูขึ้น มาพร้อมระบบสั่งการอัจฉริยะ i-Smart ที่รองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย

เครื่องยนต์ ขนาด 1.5 ลิตร 1,498 ซีซี DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว VTi-TECH 112 แรงม้าที่ 6,000 รอบ ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พร้อม Manual Mode ซึ่งเครื่องยนต์เป็นตัวเดียวกันกับที่ใช้ใน MG ZS

ภายนอก ออกแบบมาได้ดูสวยงาม ออกแนวสปอร์ตดุดันกว่าโฉมก่อนหน้านี้มาก กระจังหน้าขนาดใหญ่ตัดขอบเล่นลวดลายด้วยสีโครเมี่ยม ทางด้านหน้าหากมองแบบผิวเผิน อาจสับสนได้ เพราะหน้าตาคล้ายกับรุ่นพี่อย่าง MG ZS เรียกได้ว่าถอดแบบกันมาเลยทีเดียว ไฟหน้าเป็นแบบ Projector ที่ให้ความสว่างและสวยงามยามค่ำคืน พร้อมไฟ Daytime Running Lights แสงสว่างที่โดดเด่นในกลางวัน ล้อแม็กซ์ขนาด 16 นิ้ว สีดำปัดหน้าสีเงิน ดูสวยงามในแบบฉบับล้อเดิมๆที่ออกมาจากโรงงาน ในส่วนของทางด้านท้าย ไฟท้ายเป็นแบบ LED เซนเซอร์ถอยหลัง 3 จุด พร้อมกล้องมองหลัง ในรุ่น TOP แตกต่างจากรุ่นอื่นด้วยโลโก้ i-Smart ที่แปะอยู่ทางด้านท้าย และหลังคาซันรูฟ ที่เปิด-ปิดแบบไฟฟ้า

ภายใน ในส่วนของภายในรุ่นTOP หุ้มเบาะด้วยหนังสังเคราะห์สลับผ้า เล่นลวดลายที่ตัวเบาะให้ดูแตกต่าง ลูกเล่นที่ให้มาถือว่าถูกใจใครหลายคนแน่นอน เพราะมีทั้งระบบสั่งการด้วยเสียง แต่ MG3 ยังไม่มาสารถสั่งให้เปิดซันรูฟได้นะครับ ต้องใช้นิ้วกดปุ่มเอง มีปุ่มโทรหาคอลเซอเตอร์MG และในส่วนของจอเครื่องเล่น เป็นแบบระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ถือว่าใหญ่ที่สุดในรถกลุ่มเดียวกัน ซึ่งในเครื่องเล่นนั้น มีซิมของทรูมูฟ สามารถโทรออกได้ด้วย

มีฟังก์ชั่น True ID Music ที่มีเพลงอยู่ในนั้นเยอะมากๆ สามารถฟังเพลงจากทรู ไอดี มิวสิคได้เลย ไม่ต้องเสียบสายใดๆทั้งสิ้น ขอแค่ให้มีสัญญาณโทรศัพท์ก็พอ มีระบบนำทางเนวิเกเตอร์ มีระบบสั่งการอัจฉริยะ i-Smart สามารถสั่งการผ่านโทรศัพท์ได้ด้วยนะครับ เช่น สั่งล็อค-ปลดล็อครถได้ สามารถดูสถานะของรถยนต์ได้ เช่น ดูว่าแบตเหลือกี่โวลท์ ดูว่าประตูปิดสนิทหรือเปล่า ดูระดับน้ำมันและระยะทางคงเหลือที่สามารถวิ่งได้ เช็คตำแหน่งของรถยนต์ได้ มีข้อความแจ้งเตือนเมื่อรถถูกสตาร์ทเครื่องยนต์

สรุปโดยรวมนะครับ เจ้า All New MG 3 ถือว่าเป็นอีกรุ่นนึงที่นำเทคโนโลยีต่างๆมาใช้งาน ถ้าเทียบกับคู่แข่งแล้ว ต้องบอกว่า ออปชั่นของ MG3 กินขาดแต่นอน

 

รายละเอียดหลัก

  • ตัวถัง: Hatchback
  • ระบบเกียร์: Automatic
  • ขนาดเครื่องยนต์: 1498 cc
  • ประเภทเชื้อเพลิง: Petrol
  • จำนวนที่นั่ง: 5
  • Price: THB 519,000 - THB 629,000

รุ่นย่อย

2018 MG 3 1.5 C

From THB 519,000

คุณยังอาจจะสนใจรถยนต์เหล่านี้:

2018 MG 3 1.5 D

From THB 549,000

คุณยังอาจจะสนใจรถยนต์เหล่านี้:

2018 MG 3 1.5 X

From THB 589,000

คุณยังอาจจะสนใจรถยนต์เหล่านี้:

2018 MG 3 1.5 V

From THB 629,000

คุณยังอาจจะสนใจรถยนต์เหล่านี้:

ส่วนลด และข้อเสนอด้านอื่นๆ
  • ช่วยเหลือ
  • เราเคารพในความเป็นส่วนตัวของท่าน รายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของท่านเราจะเก็บเป็นความลับ